Server #1
Movie plot

WandaVision (2020)(ซับไทย) : เปิดตัวปี 2021 อย่างลึกซึ้งและยิ่งใหญ่สำหรับจักรวาล Marvel ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการปฏิวัติของ Marvel เมื่อเจาะลึกความเจ็บปวดของตัวละคร Wanda หลังจากเหตุการณ์การทำลายล้างในซีรีส์ภาพยนตร์เวนเจอร์ส

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1688.png

WandaVision ซีรีส์ออนไลน์เรื่องแรกของ Marvel บน Disney+ เปิดเป็นซิทคอมคอมเมดี้ในยุค 1950 ในเมือง Westview แถบชานเมือง คู่แต่งงานใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1689.png

พวกเขาคือแวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ หรือที่รู้จักกันในนามซูเปอร์ฮีโร่ สการ์เล็ต วิทช์ ที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความเป็นจริงและความแข็งแกร่งที่ไม่มีใครเทียบได้ และวิชั่น หุ่นยนต์ชายผู้ครอบครองศิลาแห่งปัญญา

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1690.png

แต่มีบางอย่างที่แปลกและมหัศจรรย์เกี่ยวกับคู่รักแสนหวานคู่นี้ นั่นคือทัศนคติของเพื่อนบ้านและเพื่อนร่วมงานที่มักจะร่าเริงอย่างไร้เหตุผล แต่บางครั้งก็ดูลึกลับและน่าสังเวช

นั่นคือทัศนคติของแวนด้า เธอหลบเลี่ยงสัญญาณแปลก ๆ มากมาย เช่น เสียงพึมพำ โทรทางวิทยุ และตัดช่วงเวลาที่น่าสงสัยของวิชั่นซ้ำๆ จากซิทคอม มันเป็นรูปลักษณ์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่เตือนแวนด้าโดยไม่ได้ตั้งใจถึงบางสิ่งที่เธอไม่อยากจำ

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1691.png

WandaVision บันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจาก Avengers: Endgame (2019) ภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกในหัวข้อที่ภาพยนตร์ Marvel ไม่ได้กล่าวถึงในรายละเอียด: อาการบาดเจ็บทางจิตใจของตัวละครหลังจากการต่อสู้กับธานอสผู้ชั่วร้าย

การสูญเสียเกิดขึ้นมากมายและไม่สามารถกู้คืนได้ แม้ว่าครึ่งหนึ่งของจักรวาลจะฟื้นคืนชีพขึ้นมา ความเสียหายก็จะไม่จางหายไปง่ายๆ มีคนที่สูญเสียคนที่รักระหว่างการหายตัวไปตลอดกาลแยกจากกันโดยไม่สามารถบอกลาได้

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1692.png

เมื่อแวนด้าเสร็จสิ้นการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ชีวิตของเธอก็ว่างเปล่า เธอสูญเสีย Pietro Maximoff น้องชายของเธอ - ซูเปอร์ฮีโร่ Quicksilver ในการต่อสู้ของ Avengers: Age of Ultron เธอสูญเสียวิสัยทัศน์ ความรักในชีวิตของเธอไปให้กับธานอส เมื่อเขาดึงศิลาแห่งปัญญาออกจากหน้าผากของเขา ทำให้เขาตายต่อหน้าต่อตาของแวนด้า

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1693.png

ความเฉลียวฉลาดและความซับซ้อนของ WandaVision อยู่ที่การบอกเล่าเรื่องราวที่น่าเศร้าอย่างมีอารมณ์ขัน ตอนแรกทำให้ผู้ชมหัวเราะราวกับว่าพวกเขากำลังดูซิทคอมโรแมนติกคอมเมดี้ง่ายๆ หลังจากนั้นหนังก็ค่อยๆ เปิดเผยความจริงและผสมผสานซิทคอมเข้ากับสไตล์ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ลึกลับและดราม่าได้อย่างราบรื่น

This image has an empty alt attribute; its file name is image-1694.png

Show less...